Địa chỉ: 14 Tôn Thất Đạm, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP. Hồ Chí Minh               Đường dây nóng: 0918 956 456      

THIẾT KẾ WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY

"Bạn là chủ của một doanh nghiệp nhưng bạn chưa có website riêng cho công ty mình hoặc website của công ty chưa vừa ý hoặc chưa đem lại hiệu quả như mong đợi? Hãy đến với iBerrys, chúng tôi có gói thiết kế website công ty chuyên về giới thiệu hình ảnh của mình đến với khách hàng và đối tác. Gói thiết kế này đáp ứng được yêu cầu lớn về trình bày thông tin, hình ảnh, sản phẩm cũng như bố cục rõ ràng, dễ hiểu và quan trọng nhất là tông màu phù hợp với logo nhận diện thương hiệu, ngành nghề kinh doanh. Từ đó vừa góp phần quảng bá công ty, vừa tạo sự uy tín, nâng cao hoạt động kinh doanh"

Ví dụ trình bày thông tin và thiết kế màu sắc dành cho gói Giới thiệu công ty dự án Công nghệ thông tin

Ví dụ trình bày thông tin và thiết kế màu sắc dành cho gói Giới thiệu công ty du học Hàn Quốc

Các chức năng chính của website giới thiệu công ty như sau:

1. Giới thiệu thông tin dịch vụ - sản phẩm: dạng bài viết hoặc hình ảnh mô tả được thiết kế kỹ càng, chuyên nghiệp

2. Tin tức: hiển thị cho khách hàng và đối tác có thể cập nhật thông tin khi ghé vào website, có thể chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...

3. Hình ảnh: trình bày bộ sưu tập slideshow những hình ảnh trong công ty, hoặc hình ảnh các sản phẩm sau khi đã qua chỉnh sửa và tạo hiệu ứng để khách hàng và đối tác thêm tin tưởng.

4. Tuyển dụng: Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

5. Thông tin đối tác - khách hàng: dạng slideshow cuộn hình ảnh những logo của phía đối tác và khách hàng, hoặc thông tin các dự án đã triển khai để khẳng định uy tín.

6. Bảng tin mới nhất: cập nhật những tin mới nhất ra đầu trang để khách hàng có thể đọc ngay khi ghé thăm website.

7. Tìm kiếm: chức năng tuy ít ai để ý nhưng rất quan trọng trong trường hợp bạn hay khách hàng muốn tìm kiếm những nội dung đã đăng lên từ lâu.

8. Liên hệ: thông tin liên hệ để khách hàng có thể liên lạc như bản đồ, điện thoại, email,...

Trên đây là các chức năng cơ bản mà một website doanh nghiệp thường sử dụng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể thêm hay bớt bất kỳ chức năng khác như thống kê, hỗ trợ trực tuyến, biểu đồ ngoại tệ, thời tiết, để lại lời nhắn,... Nếu quý khách cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn miễn phí.

Bạn đã sẵn sàng để sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của iBerrys?

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Mr. Nguyễn Hải Quang Minh
Điện thoại: 0918 956 456
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

thiet ke website gia re, thiet ke website dep, thiet ke website gioi thieu, thiet ke website ban hang, thiet ke website ca nhan

RẤT MONG CÓ CƠ HỘI HỢP TÁC LÂU DÀI VÀ CHÚC QUÝ KHÁCH MỌI ĐIỀU TỐT ĐẸP

 

 

Khách hàng chúng tôi

biberon.pngdaitrangia.pngdonhanhpaint.pnghdhot.pngiberrys.pngminhtancomputer.pngphimhd.pngsongthuong.pngtraginet.pngtruongminhgiang.pngvtj.png